ส่งข้อความ
บ้าน ผลิตภัณฑ์ถุงลมนิรภัยยางทางทะเล

เรือที่ผ่านการรับรองเปิดตัวถุงลมนิรภัยยางทางทะเลสำหรับยกของหนัก

ได้รับการรับรอง
จีน QINGDAO SHUNHANG MARINE SUPPLIERS CO., LTD. รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เรือที่ผ่านการรับรองเปิดตัวถุงลมนิรภัยยางทางทะเลสำหรับยกของหนัก

เรือที่ผ่านการรับรองเปิดตัวถุงลมนิรภัยยางทางทะเลสำหรับยกของหนัก
Certified Boat Launching Docking Heavy Lifting Marine Rubber Airbags
เรือที่ผ่านการรับรองเปิดตัวถุงลมนิรภัยยางทางทะเลสำหรับยกของหนัก เรือที่ผ่านการรับรองเปิดตัวถุงลมนิรภัยยางทางทะเลสำหรับยกของหนัก เรือที่ผ่านการรับรองเปิดตัวถุงลมนิรภัยยางทางทะเลสำหรับยกของหนัก

ภาพใหญ่ :  เรือที่ผ่านการรับรองเปิดตัวถุงลมนิรภัยยางทางทะเลสำหรับยกของหนัก

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Shunhang
ได้รับการรับรอง: ISO9001, CCS, BV, SGS, ABS
หมายเลขรุ่น: SH-MRA
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1pc
ราคา: USD280 to 6200/PC
รายละเอียดการบรรจุ: พาเลท, กระเป๋าไนลอน
เวลาการส่งมอบ: 5 ถึง 20 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T-30% ล่วงหน้า 70% จ่ายก่อน delicery, Western Union
สามารถในการผลิต: 200 ถึง 260 ชิ้น/เดือน

เรือที่ผ่านการรับรองเปิดตัวถุงลมนิรภัยยางทางทะเลสำหรับยกของหนัก

ลักษณะ
ชื่อผลิตภัณฑ์: เรือที่ผ่านการรับรองเปิดตัวถุงลมนิรภัยยางทางทะเลสำหรับยกของหนัก ขนาด: ขนาดที่กำหนดเองที่มีอยู่
วัสดุ: Natural rubber ; ยางธรรมชาติ ; Rubber Dipped Tyre Cord Fabric ผ้าสายยางจุ่มย เทคโนโลยี: ไขลานโดยรวม, ป้องกันแรงดันสูง, ป้องกันการระเบิด,
การใช้งาน: อู่ต่อเรือยก/ปล่อย/เทียบท่า,วัตถุเคลื่อนที่/ลอย การรับประกัน: 2 ปี
สี: สีดำ OEM: มีอยู่
แสงสูง:

ถุงลมนิรภัยสำหรับยกของหนักของอู่ต่อเรือ

,

ถุงลมนิรภัยสำหรับยกของยางไนลอน

,

ถุงลมนิรภัยสำหรับงานยกของ CCS

เรือที่ผ่านการรับรองเปิดตัวถุงลมนิรภัยยางทางทะเลสำหรับยกของหนัก

 

ประวัติความเป็นมาของถุงลมนิรภัยยางทางทะเล

 

6000 ปีที่แล้ว บรรพบุรุษของเราเริ่มใช้วิธีรีดล็อกเพื่อยกและเคลื่อนย้ายตุ้มน้ำหนัก ซึ่งยังคงใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตประจำวันและในชีวิตจริงในปัจจุบันถุงลมนิรภัยยางทางทะเลได้รับการออกแบบด้วยยางนุ่มเพื่อยกและยกน้ำหนักตามวิธีการกลิ้งล็อก


ถุงลมนิรภัยยางสำหรับทะเลเป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมของสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นกรรมสิทธิ์ของจีนมีการใช้งานที่หลากหลาย เช่น การเปิดตัวและอัปเกรดเรือ การยกและเคลื่อนย้ายกระสุน การยกของหนัก เครื่องช่วยพยุงวิศวกรรมใต้น้ำถุงลมนิรภัยยางสำหรับเรือเดินทะเลไม่ได้จำกัดอยู่แค่พื้นที่และเครื่องจักรกลหนักเท่านั้น ซึ่งสามารถย่นระยะเวลาการก่อสร้างได้อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดเงินได้มาก

 

เรือที่ผ่านการรับรองเปิดตัวถุงลมนิรภัยยางทางทะเลสำหรับยกของหนัก 0

 

คุณสมบัติของถุงลมนิรภัยยางทางทะเล Shunhang:
1. ความจุขนาดใหญ่


ความสามารถในการรองรับของถุงลมนิรภัยจากยางสำหรับเดินทะเลเป็นเครื่องบ่งชี้คุณภาพที่สำคัญCB/T 37951996 ถุงลมนิรภัยสำหรับการเดินเรือจนถึงทางลื่นและการปล่อยตัว ระบุแรงดันใช้งานและความสามารถในการรับน้ำหนักต่อเมตรภายใต้อัตราส่วนการอัดแบบต่างๆถุงลมนิรภัยรุ่นใหม่ของเราทำจากยางผสมแบบใหม่และไฟเบอร์เสริมแรงตึงสูงความสามารถในการบรรทุกของพวกเขาแข็งแกร่งกว่าข้อกำหนดมาตรฐานถึงหนึ่งเท่าซึ่งหมายความว่าต้องใช้ถุงลมนิรภัยน้อยลงสำหรับเรือจนถึงทางลื่นและเริ่มทำงานหากถุงลมนิรภัยยางทางทะเลของ Shun แขวนไว้ในขณะเดียวกันก็รับประกันความน่าเชื่อถือด้านความปลอดภัยด้วย
 

2. ความจุสูงต่อการบีบอัดและการบิดตัว


เมื่อถุงลมนิรภัยเคลื่อนที่ใต้ก้นเรือ มันจะถูกบีบอัดระหว่างก้นเรือกับพื้นเนื่องจากความเร็วการกลิ้งไม่เท่ากันจึงทำให้เกิดการบิดเบี้ยวการเสียรูปแบบคอมโพสิตนี้เกิดขึ้นจากการบีบอัดและการบิดเป็นการเคลื่อนไหวแบบบีบอัดและบิดเบี้ยวเมื่อเกิดการกดทับและการบิดตัวของถุงลมนิรภัย ผนังบางส่วนของถุงลมนิรภัยจะหักจากนั้นผนังในโครงสร้างของเส้นใยเสริมความแข็งแรงหลายชั้นก็จะเคลือบและฉีกขาดได้ง่ายมาก ส่งผลให้เส้นใยเสริมความแข็งแรงแตกหักและส่งผลให้ถุงลมนิรภัยระเบิดทั้งหมด


3. การออกแบบโครงสร้างป้องกันการระเบิดในตอนท้าย


สำหรับถุงลมนิรภัยรุ่นใหม่ของเรา ทั้งการทบต้นและกระบวนการผลิตยางได้รับการปรับปรุงเพื่อให้มีการปรับปรุงความแข็งแรงในการฉีกขาดของโครงสร้าง และเพื่อให้สามารถรองรับการบิดและการต้านทานแรงอัดได้ความเป็นไปได้ในการยุบตัวจะเพิ่มขึ้นที่ข้อต่อของปลายเหล็กและยางเมื่อแรงดันใช้งานเพิ่มขึ้น เมื่อรั่วในตอนท้ายหลังจากใช้งานซ้ำแล้วซ้ำอีก ปลายจะมีแนวโน้มที่จะระเบิดออกภายใต้แรงกดดันสูงและทำร้ายผู้คนได้ เช่น เกิดอุบัติเหตุเนื่องจากคุณภาพถุงลมนิรภัยไม่ดีเกิดขึ้นหลายครั้งในการปล่อยเรือเราควรระวังให้ดีเพื่อตอบสนองความต้องการด้านความหนาแน่นของอากาศภายใต้แรงดันภายในที่สูง โครงสร้างป้องกันการระเบิดแบบใหม่ได้รับการออกแบบให้มีปลายเพื่อเพิ่มความแข็งแรงในการยึดเกาะและความแน่นของอากาศที่ข้อต่อของตัวกระเป๋าและส่วนปลายของงานเหล็กการออกแบบนี้สามารถตอบสนองแรงกดดันในการทำงานที่เพิ่มขึ้น และไม่มีการรั่วไหลในการใช้งานและได้รับการพิสูจน์แล้วว่าปลอดภัย

 

เรือที่ผ่านการรับรองเปิดตัวถุงลมนิรภัยยางทางทะเลสำหรับยกของหนัก 1

 

ข้อมูลจำเพาะของถุงลมนิรภัยยางทางทะเล:

ขนาดทั่วไปของถุงลมนิรภัยยางสำหรับเรือเดินทะเลของเรา ยังมีขนาดที่กำหนดเองอีกด้วย
เส้นผ่านศูนย์กลาง() ความยาวที่มีประสิทธิภาพ (ม.) ชั้น ความกดดัน(MPa)
1.0 10 5~6 0.07~0.10
1.0 12 5~6 0.07~0.10
1.0 15 5~6 0.07~0.10
1.2 10 5~6 0.08~0.12
1.2 12 5~6 0.08~0.12
1.2 15 5~6 0.08~0.12
1.5 12 5~8 0.08~0.16
1.5 15 5~8 0.08~0.16
1.5 18 5~8 0.08~0.16
1.5 20 4~8 0.08~0.16
1.5 24 5~8 0.08~0.16
1.8 12 5~8 0.08~0.15
1.8 15 5~8 0.08~0.15
1.8 18 5~8 0.08~0.15
1.8 20 5~8 0.08~0.15
1.8 24 5~8 0.08~0.15
2.0 18 6~10 0.08~0.18
2.0 20 6~10 0.08~0.18
2.0 24 6~10 0.08~0.18
2.5 18 7~10 0.07~0.13
2.5 20 7~10 0.07~0.13
2.5 24 7~10 0.07~0.13

 

คำแนะนำการสมัครในการเปิดตัวเรือ
ถุงลมนิรภัยยางทางทะเลถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายมากขึ้นในโครงการเปิดตัวเรือวิธีการสมัครได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องวิธีการสมัครถุงลมนิรภัยสำหรับเรือขนาดกลางทั่วไปที่เปิดตัวเรือมีดังต่อไปนี้
1. จากผลการคำนวณ ได้เตรียมถุงลมนิรภัยแบบม้วนและถุงลมนิรภัยสำหรับยก เครื่องลากจูง และเครื่องอัดอากาศให้เพียงพอก่อนใช้งาน ถุงลมนิรภัยจะต้องพองลมและทดสอบโดยไม่ต้องโหลด (แรงดันทดสอบต้องไม่น้อยกว่า 1.25MPa)กรณีแอร์รั่วต้องเตรียมถุงลมนิรภัยก่อนใช้งาน

2. วิธีการเคลื่อนย้ายเรือ รวมทั้งทางจากท่าต่อเรือไปยังทางลาด ต้องทำความสะอาดและทำให้แบนราบต้องถอดของกระจุกกระจิกออกจากทาง โดยเฉพาะตะปูเหล็กและหินที่แหลมคม เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ถุงลมนิรภัยทะลุทางลาดควรยาวเพียงพอและกว้างในน้ำ

3. มุมและเสี้ยนที่แหลมที่ยื่นออกมาทั้งหมด เช่น วงเล็บ ”A” และเสาท้ายต้องขัดให้เรียบ

4. ยึดตัวถังด้วยสายเหล็กของเครื่องกว้าน

5. ปิดวาล์วทะเลของเรือ แก้ไขหางเสือและใบพัด

6. มีหลายวิธีในการถอดบล็อคทั้งหมดและเติมถุงลมนิรภัยแบบม้วนที่นี่เราขอแนะนำสองวิธีดังต่อไปนี้ผู้ใช้อาจเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งตามเงื่อนไขของอุปกรณ์ เช่น น้ำหนักเรือ จำนวนถุงลมนิรภัย ฯลฯ
(A) สำหรับเรือเบา ความจุแบริ่งของถุงลมนิรภัยมีขนาดใหญ่พอที่จะยกเรือออกจากบล็อก ดังนั้นจึงสามารถถอดบล็อกออกได้โดยตรงและเติมลงในถุงลมนิรภัย
(B) สำหรับเรือบรรทุกหนัก สามารถใช้ถุงลมนิรภัยยกก้นท้ายเรือได้ก่อนทำการยก ให้ระบุตำแหน่งที่เหมาะสมของจุดหมุนด้านหน้าและถุงลมนิรภัยในการยกก่อนตามรูปข้างล่างนี้

 

เรือที่ผ่านการรับรองเปิดตัวถุงลมนิรภัยยางทางทะเลสำหรับยกของหนัก 2
ยิ่งเดือยด้านหน้าเข้าใกล้จุดศูนย์ถ่วงมากเท่าไรก็ยิ่งดี แต่จะส่งผลให้มีบล็อกรอบเดือยด้านหน้ามากเกินไป ซึ่งหมายความว่ามีภาระงานมากในการถอดบล็อกด้วยตนเองดังนั้น ตำแหน่งจะต้องถูกกำหนดอย่างสมเหตุสมผลโดยพิจารณาจากองค์ประกอบต่างๆ เช่น ความยาวของเรือ ฯลฯ ถ้าเป็นไปได้ ถุงลมนิรภัยสำหรับยกต้องอยู่ในท้ายเรืออย่างไรก็ตาม ตำแหน่งจะขึ้นอยู่กับรูปทรงของท้ายเรือด้วย เนื่องจากถุงลมนิรภัยที่ยกขึ้นจะไม่เพียงพอหากส่วนล่างอยู่สูงเกินไปกับพื้นในสภาพนี้ไปต่อดีกว่าดังนั้น ตำแหน่งที่เหมาะสมของจุดหมุนด้านหน้าและถุงลมนิรภัยแบบยกจะต้องตัดสินใจหลังจากการคำนวณเฉพาะ เนื่องจากกรณีจะแตกต่างกันไปในแต่ละลำ
Q*Lq>W*Lw

ในสูตรนั้น
Q=ยกของถุงลมนิรภัยยก
W=น้ำหนักเรือ
Lq= ระยะทางจากศูนย์กลางยกของถุงลมนิรภัยยกไปยังจุดหมุนด้านหน้า
Lw=ระยะทางจากจุดศูนย์ถ่วงของเรือไปยังจุดหมุนหน้า

7. ขั้นแรก ให้ถอดบล็อคทั้งหมดในถุงลมนิรภัยยกและตัวรอบเดือยหน้าออกจากนั้นเติมถุงลมนิรภัยยกและเริ่มสูบลมจนด้านล่างแยกออกจากบล็อกเล็กน้อยนำบล็อคทีละอันจากตรงกลางไปท้ายเรือเมื่อใดก็ตามที่บล็อกของส่วนถูกถอดออก ให้เติมถุงลมนิรภัยแบบหมุนทันทีในตำแหน่งที่วางแผนไว้และพองลมอย่างเหมาะสมตามด้วยการลบบล็อคอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งบล็อคทั้งหมดในท้ายเรือถูกถอดออกจนหมดและเติมถุงลมนิรภัยแบบม้วนเข้าที่

8. ถอดบล็อคจากกลางเรือไปที่เดือยหน้าและเติมถุงลมนิรภัยแบบม้วนด้านหน้าทั้งหมดโดยปรับแรงดันของถุงลมนิรภัยที่เติมในส่วนท้ายหรือวิธีการที่คล้ายกันตามที่กล่าวข้างต้นเพื่อความปลอดภัย ให้เพิ่มบล็อคที่ถูกถอดออกในจำนวนที่เหมาะสมระหว่างถุงลมนิรภัยแบบม้วนเติมเมื่อใดก็ได้บล็อคจะไม่ถูกถอดออกจนกว่าถุงลมนิรภัยจะสามารถรองรับน้ำหนักของเรือได้นอกจากนี้ เมื่อถอดบล็อคของส่วนเดียวกันออกแล้ว ให้เริ่มจากตรงกลางไปทั้งสองด้านเมื่อถอดบล็อกชั้นนอกสุดออก คนงานต้องทำงานนอกบังโคลน

9. ปรับแรงดันในถุงลมนิรภัยเพื่อให้ส่วนล่างสามารถต่ำลงได้ตามความสูงในการทำงานที่เหมาะสมตรวจสอบให้แน่ใจว่าด้านล่างไม่แตะพื้นขณะเคลื่อนย้ายเรือสำหรับเรือขนาดเล็กโดยเฉลี่ย ความสูงการทำงานสามารถเลือกได้ภายใน 0.2m-0.3m

10. ถุงลมนิรภัยทั้งหมดจะต้องชี้ไปที่ศูนย์กลางของเรือ และตั้งฉากกับทิศทางการเปิดตัว

11. เริ่มกว้านลากเพื่อคลายสายเคเบิลเหล็กอย่างช้าๆ ตามด้วยการเคลื่อนตัวช้าๆ ของเรือเมื่อถุงลมนิรภัยด้านหน้าที่อยู่บริเวณส่วนหน้าแยกออกจากด้านล่าง ให้วางไว้ใต้ท้ายเรือทันทีและเติมถุงลมนิรภัยตามพื้นที่จัดวางของถุงลมนิรภัยที่กำหนดไว้ในการคำนวณ

12. ทำซ้ำขั้นตอนข้างต้นเพื่อย้ายเรือไปริมน้ำอย่างช้าๆเมื่อไม่สามารถเติมถุงลมนิรภัยได้ ให้ปิดกั้นแม่น้ำและห้ามเรือใดๆ ผ่าน

13. อพยพบุคลากรในเขตอันตราย แจ้งเจ้าหน้าที่บนเรือให้เตรียมพร้อมเมื่อสภาพเช่นความลึกของน้ำและอื่น ๆ เพียงพอแล้ว ให้ตัดสายเคเบิลหรือปลดตะขอเพื่อให้เรือสามารถเปิดได้อย่างรวดเร็วหากแม่น้ำแคบเกินกว่าจะแล่นได้เร็ว ให้ปล่อยสายเคเบิลอย่างช้าๆ โดยใช้เครื่องกว้านลากเพื่อปล่อยเรืออย่างช้าๆ

14. สำหรับเรือขนาดใหญ่ จำเป็นต้องติดตั้งอุปกรณ์กันลื่น

15. รวบรวมถุงลมนิรภัย

 

เรือที่ผ่านการรับรองเปิดตัวถุงลมนิรภัยยางทางทะเลสำหรับยกของหนัก 3เรือที่ผ่านการรับรองเปิดตัวถุงลมนิรภัยยางทางทะเลสำหรับยกของหนัก 4

เรือที่ผ่านการรับรองเปิดตัวถุงลมนิรภัยยางทางทะเลสำหรับยกของหนัก 5

 

ความสนใจระหว่างการสมัคร

1. ต้องควบคุมแรงดันใช้งานอย่างเคร่งครัด ไม่ให้เกินแรงดันใช้งาน
2. ห้ามมีวัตถุแหลมคมและยื่นออกมาบนพื้นผิวสัมผัสของถุงลมนิรภัย เพื่อหลีกเลี่ยงการเจาะผิวหนังของถุงลมนิรภัย
3. หลีกเลี่ยงการบิดเบี้ยวตามความยาวของถุงลมนิรภัย
4. ต้องทำการทดสอบการเติมลมเปล่าหากไม่ได้ใช้งานถุงลมนิรภัยเป็นเวลานานหรือหลังการซ่อมแซมแรงกดดันควรเหมือนกับแรงกดดันในการทดสอบของบริษัทของเราผู้ตรวจสอบต้องอยู่ห่างจากถุงลมนิรภัยอย่างน้อย 3 เมตรสำหรับถุงลมนิรภัยที่ซ่อมแซมซึ่งได้รับความเสียหายในปริมาณมาก ควรลดแรงดันในการทำงานลงอย่างสมเหตุสมผลนอกจากนี้ควรตรวจสอบถุงลมนิรภัยที่ใช้บ่อยเป็นประจำทุกปี
5. ห้ามลากถุงลมนิรภัยบนพื้น

 

การจัดเก็บถุงลมนิรภัยยางทางทะเล
1. หากไม่ได้ใช้ถุงลมนิรภัยเป็นเวลานาน ให้ล้างและทำให้แห้งโดยเติมแป้งฝุ่นด้านในและเคลือบด้วยแป้งฝุ่นด้านนอก วางในที่แห้ง ร่มรื่น และอากาศถ่ายเทได้สะดวก
2. วางสายรัดถุงลมนิรภัยให้ห่างจากแหล่งความร้อน
3. อุณหภูมิของคลังสินค้าไม่ควรเกิน 30 ℃
4. เก็บถุงลมนิรภัยให้ห่างจากกรด ด่าง จารบี และตัวทำละลายอินทรีย์
5. ถุงลมนิรภัยควรยืดให้เรียบเมื่อไม่ใช้งานไม่อนุญาตให้กองซ้อนวัตถุหนักบนถุงลมนิรภัย

 

เรือที่ผ่านการรับรองเปิดตัวถุงลมนิรภัยยางทางทะเลสำหรับยกของหนัก 6

คำถามที่พบบ่อย:

Q1: ความยาวที่คุณทำเครื่องหมายว่ามีผลหรือความยาวทั้งหมด ?

คำตอบ: ขนาดทั้งหมดที่เราทำเครื่องหมายไว้คือความยาวที่มีประสิทธิภาพ ไม่รวมส่วนหัวของกรวย

 

2Q: อะไรคือขั้นต่ำของถุงลมนิรภัยยางทางทะเลของคุณ?

คำตอบ: MOQ ของเราคือ 1 ชิ้น

 

Q3: อายุการใช้งานของถุงลมนิรภัยยางทางทะเลของคุณคือเท่าไร?

คำตอบ: อายุการใช้งานที่ออกแบบสำหรับถุงลมนิรภัยสำหรับเรือเดินทะเลของเราคือ 6 ถึง 10 ปี

 

Q4: ระยะเวลาการรับประกันของคุณคือเท่าไร?

คำตอบ: ระยะเวลาการรับประกันของเราคือ 2 ปีเราจะรับผิดชอบการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่ให้กับคุณหากพบว่าเป็นปัญหาด้านคุณภาพของเรา

 

Q5: ใบรับรองประเภทใดที่คุณสามารถให้ได้

คำตอบ: มีใบรับรอง BV, ABS, CCS, SGS เป็นต้น

 

Q6: คุณสามารถรับขนาดและปริมาณถุงลมนิรภัยยางทางทะเลที่เหมาะสมได้หรือไม่?

คำตอบ: เรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีกรุณาแจ้งข้อมูลเรือของคุณ เราสามารถแนะนำขนาดและปริมาณที่เหมาะสมสำหรับคุณ

 

Q7: ฉันต้องการลองถุงลมนิรภัยยางทางทะเลของคุณ แต่ฉันไม่รู้ว่าจะใช้อย่างไร คุณช่วยได้ไหม

คำตอบ: ใช่ เราจะส่งหนังสือคำแนะนำพร้อมกับถุงลมนิรภัยยางทางทะเล

 

 

 

ถุงลมนิรภัยยางทางทะเล , ถุงลมนิรภัยสำหรับเปิดตัวเรือ , ถุงลมนิรภัยยกของหนัก

รายละเอียดการติดต่อ
QINGDAO SHUNHANG MARINE SUPPLIERS CO., LTD.

ผู้ติดต่อ: Cathy Zhang

โทร: +86 18560625373

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ